Tính năng của Phần mềm phát lại livestream – Vstream

Vstream cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau, giúp tối ưu hiệu quả của hoạt động live stream trên các nền tảng mạng xã hội và các trang thương mại điện tử. Qua đó người dùng có thể thu hút được nhiều lượt tương tác hơn, đặc biệt có ích đối với các hoạt động bán hàng trực tuyến.

                                           Vstream giúp người dùng live stream đồng thời trên nhiều nền tảng khác nhau

Các tính năng nổi bật của phần mềm phát lại Vstream gồm có:

 • Có thể phát sóng live stream trực tiếp đồng thời trên nhiều nền tảng khác nhau
 • Có thể live stream bằng các video sẵn có hoặc các video lấy từ nhiều nguồn khác nhau như trên YouTube, Facebook, Instagram, Flickr,… Người dùng không bị giới hạn nguồn cấp video, bạn có thể sử dụng video tại bất kỳ 1 nền tảng nào và phát chung trên nhiều nền tảng cùng lúc.
 • Chế độ lên lịch giúp thiết bị của bạn tự động phát live stream vào một thời gian đã định, rất tiện lợi với người bận rộn, làm nhiều công việc cùng lúc.
 • Dễ dàng lách luật bản quyền bằng cách crop hình ảnh, tắt tiếng hay lật hình
 • Có thể copy video từ các lượt live stream trước đó mà không cần nhập lại danh sách video.
 • Vstream tự động thống kê các thông tin người xem như độ tuổi, giới tính, nơi cư trú,… và phân tích chi tiết để người dùng có thể dễ dàng xác định insight khách hàng. Qua đó có thể dễ dàng tiếp cận những khách hàng mới, nâng cao hiệu suất bán hàng.
 • Vstream tự động phân tích số liệu thống kê chi tiết của video như lượt like, comment, share,…
 • Người dùng có thể tự tạo các game khi live stream để thu hút nhiều lượt tương tác.

Xem thêm: Phần mềm phát lại livestream là gì? Những lợi ích mang lại của PM

Phân biệt live stream và up video trực tiếp

Nhiều người dùng không thể phân biệt up video trực tiếp và live stream một cách chính xác. Một số người còn cho rằng đây chỉ là 2 cách gọi khác nhau của cùng một phương pháp đăng tải video.

Tuy nhiên, đây lại là 2 hình thức đăng tải video hoàn toàn khác biệt. Trong khi up video có công dụng tương tự như việc bạn đăng một bài lên Facebook, lượt tương tác trên các video này cũng chỉ đạt khoảng 5 – 10%.

Live stream mang lại tỷ lệ tương tác cao hơn so với hình thức up video rất nhiều, khoảng 50 – 60%. Tỷ lệ tiếp cận bài viết cũng tăng cao hơn bởi Facebook xem đây là một dạng tin tức mới. Khi bạn live stream, Facebook sẽ gửi thông báo đến danh sách bạn bè của bạn. Đồng thời,  video cũng xuất hiện tại nhiều nơi trên news feed chứ không chỉ trên bảng tin của những người trong danh sách bạn bè của bạn. Điều này khiến cho tỷ lệ tương tác tăng cao cũng như khả năng tiếp cận khách hàng cao hơn.

Vì thể, đối với hoạt động bán hàng online, hay cả với những hoạt động vui chơi, giải trí, Vstream là ứng dụng mang lại hiệu quả cao hơn cho mỗi lần live stream của bạn.

                                                          Vstream giúp tăng tỷ lệ tương tác và tiếp cận khách hàng

Một số ưu điểm nổi trội của Vstream gồm có:

 • Cài đặt nhanh chóng, sử dụng dễ dàng
 • Có nhiều gói cước khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể sử dụng bản miễn phí, tuy nhiên, để có công dụng tốt nhất, bạn có thể lựa chọn gói trả phí dành cho cá nhân, trong trường hợp bạn chỉ sử dụng cho chính mình.
 • Hỗ trợ live stream, người dùng có thể chỉnh sửa, xuất video chất lượng full HD
 • Hình ảnh chân thực, âm thanh sống động.

Với các tính năng nổi trội của mình Vstream sẽ đem lại cho người dùng hiệu quả thu hút tương tác, tiếp cận người dùng trên các nền tảng cao nhất. Qua đó tối ưu được hiệu quả công việc của người sử dụng, mang lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế cũng như thương hiệu của bản thân người dùng.

Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng liên hệ:

Hãy liên hệ Hotline0978 888 466 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Fanpage: https://www.facebook.com/vstreamsoftware