Vstream là gì? Vstream mang lại lợi ích gì cho hoạt động kinh doanh online?

Live stream là một tính năng rất được ưa thích hiện nay trên các nền tảng mạng xã hội và được sử dụng đặc biệt rộng rãi trong cộng đồng những người bán hàng online. Vstream là ứng dụng live stream đa nền tảng, là công cụ hỗ trợ đắc lực đối với hoạt động bán hàng online.

Vstream là gì?

Vstream là một ứng dụng hỗ trợ live stream đa nền tảng trên các mạng xã hội và thương mại điện tử như: Facebook, Instagram, YouTube, Tiki, Shopee,… Vstream giúp người dùng chuyển đổi mọi video sang dạng live stream hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể phát trên live stream trên mọi nền tảng để thu hút tương tác của các khách hàng. Một sự tiện nghi khác của Vstream là người dùng có thể sử dụng phần mềm trên cả điện thoại và máy tính.

phan mem phat lai livestream

Vstream là một ứng dụng hỗ trợ live stream đa nền tảng

Các tính năng nổi bật của Vstream gồm có:

  • Live stream không giới hạn các video có sẵn hoặc video có từ các nguồn khác nhau như Facebook, Driver, YouTube, Vimeo,…
  • Live stream đa nền tảng cùng lúc.
  • Người dùng có thể chủ động lên lịch thời gian phát live stream.
  • Có thể lách bản quyền bằng cách lật hình, tắt tiếng, crop video.
  • Có thể copy video từ các live stream cũ mà không cần nhập lại danh sách phát trước đó.
  • Cung cấp thông tin cụ thể về người xem live stream như giới tính, độ tuổi, nơi cư trú,…
  • Thống kê chi tiết các số liệu của từng video như: Lượt like, lượt comment, lượt share,…
  • Dễ dàng tạo ra các game như đoán tên bài hát, bình chọn trực tuyến hay đuổi hình bắt chữ,… để tạo ra sự thu hút cao hơn với người xem.

Vstream mang lại lợi ích gì cho hoạt động kinh doanh online?

Đa số người phát live stream là những người bán hàng online. Đối với những người bán hàng online, hiệu quả tốt nhất chính là thu hút được nhiều khách hàng xem live stream và đặt mua hàng. Dưới đây là những lợi ích mà Vstream mang lại cho người dùng bán hàng online:

Dễ dàng mang lại niềm tin cho khách hàng nhờ những hình ảnh chân thực

Người mua hàng online không tin tưởng dẫn đến xa lánh hình thức mua hàng trực tuyến nguyên nhân lớn nhất là vì hàng hóa nhận được không giống với hình ảnh được cung cấp. Với live stream, khách hàng có thể thoải mái xem hàng thật với hình ảnh rõ nét, âm thanh chân thực với nhiều tip tạo hứng thú khác nhau để thu hút người xem.  

Để có thể tối ưu được những ưu điểm nói trên của live stream, người bán hàng không thể bỏ qua ứng dụng Vstream, công cụ live stream đa nền tảng, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh online của bạn.

phan mem phat lai livetream

Vstream tạo niềm tin cho khách hàng bằng những hình ảnh chân thực

                                            

Thu hút tương tác rất lớn

Việc đăng bài bán hàng mà lượng tương tác ít ỏi với vài like, không có comment hay share là điều không một người bán hàng online nào muốn. Khi phát live stream, vấn đề ít tương tác cũng được cải thiện hơn khá nhiều. 

Khi phát live stream, các thông tin được truyền tải, lan rộng một cách nhanh chóng. Khi phát live stream trên nền tảng Vstream video của bạn không chỉ hiện lên trên news feed của người theo dõi mà còn hiện lên cả trên news feed của bạn bè họ khi có tương tác. Với hàng trăm triệu người dùng Facebook, YouTube hay Instagram,… thì cơ chế phát live stream này giúp cơ hội tiếp cận khách hàng của bạn tăng lên nhanh chóng.

Dễ dàng chia sẻ – Nhanh chóng lan tỏa

Việc có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều người hơn khiến việc truyền tải thông tin trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Hoạt động quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn tới khách hàng cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tính năng phát cùng lúc trên nhiều nền tảng khác nhau khiến lượng tương tác của bạn được tăng theo cấp số nhân. Trong khi đó bạn lại có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn rất nhiều so với hình thức chạy quảng cáo trên các mạng xã hội. 

Đồng thời, tính năng phát đồng thời đa nền tảng và phát lại video đã phát trước đó cũng giúp người dùng tiết kiệm được không ít thời gian và công sức.

Vstream dễ dàng chia sẻ - Nhanh chóng lan tỏa

Vstream dễ dàng chia sẻ – Nhanh chóng lan tỏa

                                                                  

Chắc chắn các bạn là hình dung ra được sản phẩm, dịch vụ và những tính năng độc đáo của ứng dụng này. Đây là một công cụ giúp tối ưu các chức năng của live stream, nâng cao hiệu quả bán hàng tốt nhất.

Hãy liên hệ Hotline0978 888 466 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Fanpage: https://www.facebook.com/codephanmem4.0/